图片
点评详情
发布于:2018-7-11 14:12:15  访问:13 次 回复:0 篇
版主管理 | 推荐 | 删除 | 删除并扣分
Thoát Vị Đĩa Đệm Cổ Nguy Hiểm Không?
Thoát vị đãi đệm đốt sống cổ có thẻ để lại những hậu quả và biến chứng nguy hiểm cho người bệnh. Tác hại của thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ có thể khiến bệnh nhân bị tàn phế suốt đời do bị liệt trong trường hợp đĩa đệm thoát vị gây chèn ép tủy cổ. Người bệnh khi bị chèn ép các dây thần kinh vùng cổ và vùng thắt lưng có thể bị chứng đại tiểu tiện không tự chủ được do rối loạn cơ tròn. Thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ khiến cho người bệnh lao động và làm việc khó khăn hơn, ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống của người bệnh và chưa kể đến những tốn kém khi điều trị. Gây rối loạn cảm giác, người bệnh thường có những cảm giác lúc nóng, lúc lạnh không bình thường ở những khu vực khoang da tương ứng với rễ thần kinh bị tổn thương. Đây là những biểu hiện tổn thương sâu sắc của rễ thần kinh. Tác hại của thoát vị đĩa đệm còn gây rối loạn vận động. Bị bại và liệt ở vùng cổ và hai cánh tay, không thể cử động được.
Thoát vị đĩa đệm là gì? Chấn thương cột sống do bị tai nạn lao động hay tai nạn giao thông. Tuổi tác và các bệnh lý cột sống bẩm sinh hay mắc phải như gai đôi cột sống, gù vẹo, thoái hóa cột sống cũng là các yếu tố thuận lợi gây bệnh. Có thể do di truyền, bố mẹ mắc phải bệnh thoát vị đĩa đệm thì con cái sinh ra cũng dễ bị thoát vị đĩa đệm (thoatvidiademlung.com). Trọng lượng cơ thể quá nặng làm tăng thêm sức nặng cho cột sống, ảnh hưởng đến đĩa đệm cột sống lưng gây ra thoát vị đĩa đệm. Sai tư thế khi lao động, tư thế ngồi, mang vác vật nặng sai cách, đặc biệt là bê các vật nặng. Gây rối loạn cảm giác: Tê tùy vị trí rễ thần kinh bị chèn ép, như tê mặt ngoài bàn chân và gót chân, mặt ngoài bắp chân hoặc mu bàn chân, mặt trước xương chày, mặt trước đùi, cổ. Đánh giá hiệu quả điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng của phác đồ tiêm ngoài màng cứng methylprednisolon kết hợp với uống cyclosporine A; Luận văn tốt nghiệp cao học chuyên ngành Bệnh học nội khoa. "Nghiên cứu lâm sàng, hình ảnh cộng hưởng từ và tác dụng điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng của phương pháp phong bế cạnh rễ thần kinh". So sánh một số thang điểm lâm sàng đánh giá mức độ nặng của bệnh lý thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng; Luận văn tốt nghiệp cao học chuyên ngành Bệnh học nội khoa. Nghiên cứu đặc điểm lâm sàng, hình ảnh cộng hưởng từ và điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng bằng phương pháp chọc cắt đĩa đệm qua da; Luận án tiến sĩ chuyên ngành Thần kinh học. 1986So sỏnh tỏc dụng bấm huyết, kộo gión CS trong điều trị HC. Thắt lưng hông do đĩa đệm.
Gây tê và yếu hai chi dưới (chân) Châm cứu,Bấm huyệt, Vật lý trị liệu 3 Chẩn đoán thoát vị đĩa đệm thắt lưng Sức hút Chức năng
THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM CỘT S
共0篇回复 每页10篇 页次:1/1
共0篇回复 每页10篇 页次:1/1
我要回复
回复内容
验 证 码
看不清?更换一张
匿名发表 


                 北京赛车pk10官网
Powered By PHPWEB  Copyright ? 2009-2011